Dodge Demon mới có thể trở thành Muscle car chạy nhanh nhất từ trước tới nay

Trong bức ảnh chụp còn thấy được trị số xuất hiện 900 mã lực. Nếu đây là sự thực thì Demon sẽ vượt mặt chiếc Hellcat về độ khủng của động cơ.

Trong đoạn video nhá hàng mới đăng tải trong tuần này, Dodge sẽ giới thiệu một chiếc muscle car chạy nhanh nhất thế giới, soán ngôi của chiếc Dodge Hellcat công suất động cơ 707 mã lực. Hiện tại mới có hai thông tin được biết rõ là Dodge Demon (thuộc sở hữu của Fiat Chrysler) sẽ là chiếc xe đầu tiên được sản xuất có lốp xe đúng chuẩn theo quy định của chính phủ đối với bánh xe của những chiếc xe thể thao công suất lớn có thể chạy ngoài đường thực. Thiết kế thân xe thể thao cực ấn tượng với thân xe phình rộng hơn. Có thể xem video để thấy rõ hơn.

Theo như tin tức xe hơi mà trang Motor Authority đăng tải thì chiếc Demon mới sẽ nhẹ hơn chiếc Hellcat 97,5kg. Chiếc Hellcat nặng 2017,5kg nên Dodge muốn giảm bớt trọng lượng xe đã phải bỏ bớt ghế phụ phía trước và băng ghế sau.

Ấn tượng với Dodge Demon mới công suất động cơ hơn 900 mã lực
Ngoài ra, Dodge còn giới thiệu gói Demon Crate giúp Demon biến thân từ một chiếc xe chạy xa lộ thành một chiếc xe chạy đường trường. Theo như Dodge giới thiệu thì gói Crate có đến 18 phụ từng được lắp đặt cho xe để phục vụ mục đích chạy đường trường bao gồm các thiết bị tăng hiệu suất động cơ, các thiết bị kéo, bánh xe rời và một số phụ tùng khác được gọi chung là “Demon Track Pack System”. Theo như thông báo từ thứ 3 của Dodge, các phụ tùng của gói Crate dành cho Demon đều được sản xuất bởi thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị lắp thêm cho xe là Snap-On Auto-Tool Maker.

Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về nhiên liệu động cơ và mức độ tiêu hao thì không được đề cập đến. Trong một bài đăng mới nhất trên tài khoảng mạng xã hội Instagram của chuyên gia thiết kế Ryan Nagode của Fiat Chrysler thì trong bức ảnh là hệ thống giải trí được thiết kế mới hoàn toàn. Trong bức ảnh chụp còn thấy được trị số xuất hiện 900 mã lực. Nếu đây là sự thực thì Demon sẽ vượt mặt chiếc Hellcat về độ khủng của động cơ.

Dodge mới đăng tải video chính thức về chiếc Demon với diện mạo gây ấn tượng sâu sắc với người nhìn. Trong đoạn clip có hình ảnh tái hiện một đường đua thể hiện rõ được việc độ bền đã được cải thiện và các bộ phận truyền động của Demon hoạt động ra sao. Những hình ảnh này thực sự kích thích thị giác đặc biệt là những người mong muốn được trải nghiệm lái chiếc Demon ngoài đời thực.

Trong một đoạn video bổ sung thêm khác Dodge đăng tải thì người xem có thể thấy rõ trên màn hình đồng hồ hiển thị con số 700 mã lực với vận tốc 224km/h nên nhiều người dự đoán công suất động cơ của Demon chắc chắc sẽ lớn hơn con số 700. Sau đó Dodge còn đăng tải thêm về phần đuôi xe phía sau với móc kéo, tuy nhiên trong video đó không làm nổi bật được sức mạnh động cơ xe nên ít người quan tâm đến đoạn video đó. Còn trong đoạn video được đăng tải ngay tuần trước thì có hình ảnh chiếc Demon lao vút đi như một con thú hoang. Sau đó truyền thông ồn ào với tin đồn Demon có thể sẽ có hộp số tự động. Và cũng trong video tuần trước của Dodge cho người xem thấy bộ hút khí làm mát vào giống như một máy bơm hút không khí vào để tăng hiệu suất động cơ. Theo như Dodge, bộ phận bơm hút khí này sẽ giúp động cơ làm việc hiệu quả dù chạy xe ở khu vực Alaska lạnh lẽo hay vượt qua những chẳng đường trong nhiệt độ môi trường nóng hừng hực.

Mới nhất đây là đoạn video đăng tải hôm thứ 5, chiếc Demon còn có nhiên liệu đặc biệt giúp chiếc Demon thực sự biến thành con dã thú di chuyển cực nhanh. Theo như dự kiến, chiếc Demon mới này sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm xe hơi quốc tế ở New York trong tháng 4 này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *