Hình ảnh mẫu Concept 4 cửa của Lynk & Co vừa xuất hiện trên mạng

Bên cạnh đó, xe còn có một số chi tiết độc đáo như tấm cửa phát sáng, cửa sổ trời toàn cảnh cách điệu, gương siêu mỏng và ghế lái màu tím.

Hình ảnh rõ ràng về mẫu Concept 4 cửa của Lynk & Co vừa xuất hiện trên mạng.
Tuần trước, mẫu xe crossover dựa trên Volvo là Lynch & Co 01 được đưa tin là sẽ mở bán thông qua đăng ký. Chi nhánh xe sang của nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Geely lại tiếp tục thu hút sự chú ý với một loạt hình ảnh mới rất đáng chiêm ngưỡng. Tài khoản Fredrik Etoall của trang tin Adamsky Management đã đăng ảnh do Lynk & Co ủy quyền về mẫu concept sedan có thiết kế tuyệt vời.

Cận cảnh mẫu Concept 4 cửa của Lynk & Co không chút giấu giếm
Khi tất cả 4 cửa dựng lên, mẫu xe này trông giống như robot Decepticon trong phim Transformers và sẵn sàng tấn công đoàn quân Autobots. Bên cạnh đó, xe còn có một số chi tiết độc đáo như tấm cửa phát sáng, cửa sổ trời toàn cảnh cách điệu, gương siêu mỏng và ghế lái màu tím.

Tuy nhiên, mẫu concept này dường như vẫn chưa sở hữu hết những đặc điểm nổi bật của mẫu xe phiên bản sản xuất cuối cùng trong tương lai. Nếu mẫu sedan mới của Lynk & Co thực sự được sản xuất, dự kiến xe sẽ dựa trên một số thay đổi trong cấu trúc Compact Modular của Volvo giống như mẫu crossover Lynk & Co 01.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *