Mini Clubman Black Pack ra mắt bản đặc biệt tại Anh

Mẫu xe đặc biệt hiện đã được bán ra với giá khởi điểm 21.430 bảng Anh cho Cooper và 23.735 bảng cho phiên bản Cooper D.

Phiên bản đặc biệt Clubman Black Pack sẽ bổ sung phong cách độc đáo cho những mẫu xe Cooper Clubman và Cooper D Clubman.
Mini vừa tung ra hai mẫu xe phiên bản đặc biệt mới để phù hợp với xu thế hiện tại của các hãng khác. Clubman Black Pack sẽ có sẵn đối với mẫu xe Cooper Clubman và Cooper D Clubman động cơ diesel. Cả hai mẫu xe đều có những tinh chỉnh phong cách màu đen thể thao và nhiều trang bị tiêu chuẩn.

Được thiết kế dành riêng cho khách hàng Anh, Mini Clubman Black Pack sở hữu lazăng hợp kim 17 inch dạng lưới tiêu chuẩn kết hợp với các sọc đen ở nắp ca-pô. Bên trong, chủ đề màu đen tiếp tục với các yếu tố trang trí nội thất piano black và vô lăng đa chức năng màu đen. Bên cạnh những tinh chỉnh tinh tế này, xe còn có logo Black Pack để cho thấy đây là phiên bản đặc biệt.

Về trang bị tiêu chuẩn, Mini Clubman Black Pack có hệ thống định vị vệ tinh, Bluetooth, điều khiển hành trình và khả năng tương thích với ứng dụng Mini Connected. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sở hữu gói Excitement tùy chọn. Mẫu xe đặc biệt hiện đã được bán ra với giá khởi điểm 21.430 bảng Anh cho Cooper và 23.735 bảng cho phiên bản Cooper D.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *